Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH Thương mại và Văn hóa Đỗ Gia đã khẳng định được vị trí của mình với hoạt động chính là nhà cung cấp mặt hàng Văn phòng phẩm lớn nhất địa bàn tỉnh Hải Dương, nhà cung cấp mặt hàng điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng uy tín, chất lượng…

Nhìn về chặng đường vừa trải qua, Ban lãnh đạo trong công ty không khỏi tự hào về thành tích đạt được. Dù những năm đầu thành lập, công ty gặp rất nhiều khó khăn cả về dịch vụ và nhân sự. Song, với phương trâm không ngừng nỗ lực, hoàn thiện và phát triển, đến nay Đỗ Gia đã trở thành cái tên quen thuộc và tin tưởng đối với người tiêu dùng.

BCH Công đoàn tặng hoa Ban Lãnh Đạo mừng ngày thành lập công ty (27/03/2003 -27/03/2021)

Nhằm lưu giữ những kỷ niệm, vào ngày 27/03 hàng năm Ban lãnh đạo công ty cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên cùng ngồi nhìn lại chặng đường đã đi qua và trao nhau những đóa hoa tươi thắm.

Qua đây, ông Đỗ Văn Cảnh - Giám đốc công ty đã gửi những lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, hợp tác, đồng hành cùng Đỗ Gia suốt thời gian qua. Đồng thời, Ông cũng cảm kích và ghi nhận tất cả các đóng góp về sức lực và tâm huyết của tất cả CBNV cho một Đỗ Gia như ngày hôm nay.

Nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập, Công ty TNHH Thương mại và Văn hóa Đỗ Gia đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng cũng những lẵng hoa tươi thắm đến từ các Qúy đối tác và khách hàng thân thiết.

18 năm thành lập, với bao khó khăn đã trải qua và những thành công có được, Đỗ Gia đã nhận được những chia sẻ quý báu từ Qúy đối tác và khách hàng, qua đó vừa để nhìn lại chặng đường đã đi qua vừa là động lực để bước tiếp đến những thành công mới.

Đỗ Gia xin trân trọng cám ơn những tình cảm của các vị khách quý, và mong rằng các Quý đối tác, Quý Khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Đỗ Gia trong những chặng đường tiếp theo.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
02206258888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0220 6253333
Lên đầu trang