Sáng ngày 26/03, Công đoàn TNHH Thương mại & Văn hoá Đỗ Gia đã tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Thành uỷ viên, Uỷ viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ TP Hải Dương, Ban Giám đốc công ty Đỗ Gia và trên 80 đoàn viên đã đến tham dự...

 

Đại biểu Đại biểu cùng đoàn viên nghiêm trang làm lễ chào cờ

Đại hội công đoàn Công ty TNHH Thương mại và Văn hoá Đỗ Gia nhiệm kỳ 2023 – 2028 được tổ chức trong không khí vui mừng, phấn khởi chào mừng 20 năm thành lập công ty. Thông qua đại hội đã Báo cáo các hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 đồng thời chỉ rõ những hạn chế, yếu kém và phương hướng khắc phục. Cụ thể:

Trong nhiệm kỳ 2017-2022 công đoàn cơ sở thực hiện tốt việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Đặc biệt trong năm 2022 thương lượng với BGĐ công ty ký lại Thoả ước lao động tập thể, với nhiều điều khoản có lợi cho NLĐ. Thường xuyên phối hợp với chuyên môn tổ chức cải thiện điều kiện làm việc, đảm bảo để người lao động luôn có môi trường làm việc thuận lợi. Công tác an toàn, vệ sinh lao động, phòng cháy cháy nổ được chú trọng quan tâm thực hiện nghiêm túc. Công nhân lao động được trang bị đồng phục và khám sức khoẻ định kỳ theo định.

 

Ông Đỗ Văn Cảnh, Giám đốc công ty tặng hoa chúc mừng đại hội

Đối với công tác tuyên truyền giáo dục và hoạt động xã hội cũng luôn được quan tâm chú trọng. Trong hơn 2 năm xảy ra đại dịch Covid -19, Ban chấp hành Công đoàn làm nòng cốt trong tổ Covid cộng đồng của công ty, tích cực tuyên truyền, hướng dẫn NLĐ hiểu và chấp hành nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch góp phần đảm bảo an toàn cho cán bộ nhân viên, giảm thiểu ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Đoàn chủ tịch, thư ký Đại hội công đoàn công ty Đỗ Gia

Cũng trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 các hoạt động thăm hỏi, tham quan du lịch, liên hoan tặng quà sinh nhật được duy trì và phát huy. Từ các hoạt động thiết thực chăm lo đến đời sống CNLĐ đã góp phần để người lao động phấn khởi, tin tưởng và yên tâm làm việc, gắn bó với công ty. Bên cạnh đó, công tác thi đua và tổ chức các phong trào thi đua cũng được quan tâm sát là động lực góp phần tăng năng suất lao động.

Với những kết quả đạt được, hàng năm Công đoàn Công ty luôn được Liên đoàn lao động thành phố Hải Dương đánh giá cao và khen ngợi.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Thành uỷ viên, Uỷ viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ TP Hải Dương đã ghi nhận, đánh giá cao các kết quả đạt được của Công đoàn công ty, đồng thời biểu dương đội ngũ trong Ban chấp hành công đoàn công ty - là một trong các đơn vị có đội ngũ cán bộ công đoàn thành phố làm việc tốt nhất.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng – Thành uỷ viên, Uỷ viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ TP Hải Dương tặng hoa chúc mừng Đại hội

Với những kết quả đạt được nhiệm kỳ qua, Đại hội đại biểuTNHH Thương mại & Văn hoá Đỗ Gia tiếp tục đề ra các mục tiêu và nhiệu vụ mới trong nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đồng thời bầu Ban Chấp hành CĐCS TNHH Thương mại & Văn hoá Đỗ Gia nhiệm kỳ 2023 – 2028 và được các đại biểu biểu quyết thống nhất cao.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi đại hội

Toàn cảnh Đại hội công đoàn công ty Đỗ Gia

Ông Trương Phong Sắc, chủ tịch công đoàn công ty Đỗ Gia phát biểu tại Đại hội

 

Đại diện cán bộ các hãng đối tác Công ty Đỗ Gia tặng hoa Đại hội

 

Đồng chí Trần Thị Thắm phát biểu tham luận tại Đại hội

 

Đoàn chủ tịch, thư ký đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành công đoàn khoá mới

 

Hình ảnh đoàn viên bỏ phiếu bầu Ban chấp hành công đoàn khoá mới

 

Ban lãnh đạo công ty cùng các đoàn viên chụp ảnh lưu niệm

 

 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
02206258888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0220 6253333
Lên đầu trang