Sáng 02/07/2020, Ban lãnh đạo công ty TNHH Thương mại và Văn hóa Đỗ Gia cùng đại diện khách hàng của công ty đã tham gia Hội nghị khách hàng Thiên Long với chủ đề “Khởi sắc huy hoàng - thành công rạng rỡ”.

Tập đoàn Thiên Long là đơn vị có kinh nghiệm hơn 36 năm trong ngành nghiên cứu, sản xuất và phân phối bút viết, văn phòng phẩm, học cụ và dụng cụ mỹ thuật. Đây là một trong những đối tác lớn nhất của Công ty TNHH Thương mại và Văn hóa Đỗ Gia.

 

Giám đốc Công ty TNHH và Văn Hóa Đỗ Gia cùng đại diện Thiên Long và các nhà phân phối

Hội nghị khách hàng Thiên Long là sự kiện thường niên do Tập đoàn Thiên Long tổ chức nhằm tri ân khách hàng đã tin cậy, đồng hành cùng Thiên Long. Ngoài ra đây còn là dịp để Thiên Long chia sẻ những dự án, chiến lược sắp tới, giúp phục hồi việc kinh doanh và tăng doanh thu.

Hội nghị có sự tham gia của hơn 200 đại diện các nhà phân phối, khách hàng thân thiết. Tất cả đều có chung cảm xúc là được gặp nhau giao lưu, chia sẻ và vẽ lên những mục tiêu phát triển hơn nữa trong tương lai.

Cũng tại Hội nghị ông Nguyễn Đình Tâm, Tổng Giám Đốc của Tập Đoàn Thiên Long đã gửi những lời chia sẻ quý báu đối với Quý khách hàng, Quý nhà phân phối. Cùng với đó là những lời chia sẻ của ông Đỗ Văn Cảnh – Nhà phân phối Công ty TNHH và Văn hóa Đỗ Gia.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị khách hàng Thiên Long năm 2020

 

Các khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Ông Đỗ Văn Cảnh, Giám đốc công ty TNHH Thương mại văn hóa Đỗ Gia gửi lẵng hoa tươi thắm tới Thiên Long

 

Không gian toàn cảnh hội nghị

Ông Đỗ Văn Cảnh - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Văn hóa Đỗ Gia phát biểu tại Hội nghị

 

Hội nghị có những tiết mục văn nghệ sôi động

 

Đại diện Thiên Long giao lưu cùng khách hàng

 

Hình ảnh các khách mời tham dự Hội nghị may mắn nhận quà trong phần bốc thăm trúng thưởng

 

Hội nghị khách hàng Thiên Long 2020 đã khép lại với một buổi gặp mặt đáng nhớ. Hội nghị đã tạo ra sự gắn bó chặt chẽ hơn giữa các nhà phân phối, khách hàng và Công ty để cùng tiếp tục đồng hành và ủng hộ Công ty trên những chặng đường tiếp theo.

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
02206258888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0220 6253333
Lên đầu trang