Với mục tiêu xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, nghỉ mát sau những ngày làm việc vất vả, Công ty TNHH Thương mại và Văn hóa Đỗ Gia đã tổ chức tham quan du lịch cho toàn thể nhân viên công ty.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang lại giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Đồng thời tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong công ty.

Năm nay, công ty tổ chức đi du lịch tại 2 địa điểm là biển Cửa Lò và biển Hải Tiến. Theo đó, toàn bộ nhân viên bộ phận kinh doanh và kho vận du lịch tại Cửa Lò, nhân viên các cửa hàng du lịch tại Hải Tiến.

Hình ảnh cán bộ và nhân viên công ty chụp ảnh tại quê Bác.

Ngoài mục đích vui chơi, trong chuyến du lịch này công ty còn tổ chức các hoạt động Team Building nhằm tạo ra những cơ hội giao lưu giúp cán bộ nhân viên có thêm sự gắn kết. Qua đó giúp Đỗ Gia trở thành một khối thống nhất và ngày càng phát triển hơn .


Đội ngũ nhân viên các cửa hàng của công ty du lịch tại biển Hải Tiến

Đêm GALA DINNER ấm áp, đầy ý nghĩa với những chương trình giao lưu văn nghệ, các game show vui nhộn, ấn tượng.

Trong chuyến tham quan du lịch và nghỉ mát 02 ngày 01 đêm tại Cửa Lò, toàn thể nhân viên công ty đã có những giây phút giao lưu, vui chơi tại bãi biển Cửa Lò. Cùng với đó là những niềm xúc động khi về với làng Sen quê Bác.

Dưới đây là số hình ảnh khác trong chuyến tham quan tại Cửa Lò và Hải Tiến.

 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
02206258888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0220 6253333
Lên đầu trang