Với những nỗ lực triển khai thị trường năm 2019, cùng mức tăng trưởng ấn tượng lên tới 30%, vừa qua Công ty TNHH thương mại & Văn hóa Đỗ Gia đã vinh dự là một trong những Nhà Phân Phối xuất sắc nhất của Tập đoàn Deli tại Việt Nam.

Đây là phần vinh danh được trao tặng tại Hội nghị Tri ân khách hàng Deli được tổ chức vào ngày 04/07/2020 do Công ty TNHH thương mại & Văn hóa Đỗ Gia phối hợp với Tập đoàn Deli, Công ty TNHH Thương mại Long Á tổ chức.

Ông Jesen - Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á - Tập đoàn Deli trao Kỷ niệm chương Nhà Phân Phối xuất sắc tại Việt Nam cho Ông Đỗ Văn Cảnh

 

Phát biểu tại hội nghị Ông Đỗ Văn Cảnh – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại & Văn hóa Đỗ Gia gửi lời cám ơn tới Qúy khách hàng đã quan tâm tới dòng sản phẩm của Deli trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời Ông hy vọng, thông qua Hội nghị Tri ân Khách hàng sẽ giúp việc hợp tác kinh doanh giữa công ty với Quý khách hàng ngày càng phát triển và bền chặt hơn.

Ông Đỗ Văn Cảnh - Giám đốc Công ty TNHH thương mại & Văn hóa Đỗ Gia phát biểu tại Hội nghị
 

Hội nghị Tri ân Khách hàng Deli được tổ chức thường niên vào dịp đầu năm, năm 2020, do dịch Covid - 19 nên đầu tháng 06 Hội nghị mới được tổ chức. Hội nghị không chỉ là cơ hội giúp nhà cung cấp, nhà phân phối gặp gỡ nói lời tri ân tới khách hàng mà còn là nơi giới thiệu những sản phẩm mới với mẫu mã đa dạng, phong phú và các sản phẩm đang bán chạy trên thị trường.

Cũng thông qua Hội nghị, khách hàng có thể lựa chọn mình những dòng sản phẩm mang lại nhiều lợi ích và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, đồng thời tận dụng những chính sách ưu đãi trong Hội nghị, để lựa chọn cho nhiều sản phẩm phục vụ cho chiến dịch mùa vụ sắp tới nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho quý Khách hàng.

Một số hình ảnh khách hàng tham quan sản phẩm của Deli

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
02206258888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0220 6253333
Lên đầu trang