Sáng ngày 16/10/2020, Công ty TNHH Thương mại và Văn hóa Đỗ Gia phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Hải Dương tiến hành tổ chức lớp huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC cho Đội PCCC Công ty Đỗ Gia và các đơn vị thuê mặt bằng tòa nhà Đỗ Gia.

Tham dự buổi tập huấn có các đồng chí đại diện Phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Hải Dương cùng 24 thành viên Đội PCCC Công ty Đỗ Gia, Chi nhánh Lotte Cinema Hải Dương, Chi nhánh bảo hiểm Sun Life Hải Dương, Trung tâm ngoại ngữ Language Link và Phòng Gym Etrnity Fitness & Yoga Center.

Lớp huấn luyện được tổ chức nhằm giúp cho các thành viên Đội PCCC các đơn vị nắm bắt được những kiến thức cơ bản về PCCC, các quy định của pháp luật về PCCC. Từ đó, chủ động phòng ngừa, sử dụng thành thạo các phương tiện PCCC tại chỗ và quy trình tổ chức cứu chữa một vụ cháy khi có sự cố cháy xảy ra. Đồng thời, nâng cao ý thức trách nhiệm của người lao động trong công tác PCCC ngay tại cơ sở mình, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của lực lượng PCCC cơ sở.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi huấn luyện.

 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
02206258888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0220 6253333
Lên đầu trang