Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2021, sáng ngày 08/03, Ban lãnh đạo và BCH Công đoàn Công ty TNHH Thương mại & Văn hóa Đỗ Gia đã tới gặp mặt chúc mừng các nữ nhân viên lao động làm việc tại công ty.

Tới tặng hoa, quà các nữ công nhân lao động có Ông Đỗ Văn Cảnh – Giám đốc công ty, Ông Đỗ Thanh Bình – Phó Giám đốc công ty và Ông Trương Phong Sắc - Chủ tịch Công đoàn công ty.

Tại buổi gặp mặt, Ông Trương Phong Sắc - Chủ tịch công đoàn công ty thay mặt BCH Công đoàn đã gửi lời chúc tốt đẹp và trao tặng những lẵng hoa tươi thắm đến toàn thể nữ công nhân lao động. Ông bày tỏ: “Đội ngũ nữ công nhân lao động trong công ty là một bộ phận không thể thiếu đã và đang đóng góp lớn lao cho thành tích chung của công ty. Đặc biệt là trong thời gian vừa qua, chúng ta gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19. Do đó, BLĐ công ty rất trân trọng, ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cống hiến của người lao động nữ. Chúc các chị, các em mạnh khỏe, hoàn thành tốt công việc của mình và phấn đấu là những người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà”.

Hoạt động gặp mặt chúc mừng người lao động nữ của Công ty TNHH Thương mại & Văn hóa Đỗ Gia đã trở thành nét đẹp, lan tỏa sự tôn vinh phái đẹp và khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống.

Dịp lễ 8/3 năm nay diễn ra vào đúng thời điểm phức tạp của dịch Covid 19. Mặc dù dịch bệnh đã được kiểm soát xong việc phòng chống dịch Covid-19 vẫn được công ty coi là nhiệm vụ hàng đầu, đặt trên cả lợi ích kinh tế. Theo đó, toàn bộ cán bộ nhân viên công ty vẫn nghiêm chỉnh chấp hành đúng thông điệp 5K:  Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế.

Dưới đây là những hình ảnh Ban lãnh đạo công ty cùng BCH Công đoàn tặng hoa, quà nữ công nhân lao động tại các bộ phận, cửa hàng.

 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
02206258888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0220 6253333
Lên đầu trang