Hòa trong không khí vui tươi mừng xuân mới, tối 23/01/2021 vừa qua, Phòng Kinh doanh Phân phối - Công ty TNHH Thương mại và Văn hóa Đỗ Gia đã tổ chức bữa Tiệc tất niên vô cùng vui vẻ và ấm cúng.

Tham dự bữa tiệc tất niên của Phòng không chỉ có các đồng chí trong Ban lãnh đạo công ty còn có sự hiện diện của các đối tác kinh doanh, cùng toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên.   

Không gian bữa Tiệc tất niên

Bữa tiệc tất niên với những hoạt động giao lưu văn nghệ đầy ý nghĩa. Những màn biểu diễn cây nhà lá vườn, ngẫu hứng với các ca khúc rộn ràng sắc xuân đã khuấy động bữa tiệc và xua tan đi cái lạnh giá của mùa đông.

Năm Canh Tý đang dần khép lại và mở cửa đón chào năm mới năm Tân Sửu. Nhìn lại một năm đầy ắp những khó khăn do dịch bệnh, thị trường cạnh tranh khốc liệt và có nhiều biến đổi không ngừng. Xong mỗi thành viên Phòng Kinh doanh phân phối đều đã cố gắng trong công việc để đóng góp sức mình vào thành tích chung của Phòng. Giúp phòng Kinh doanh phân phối đạt chỉ tiêu kế hoạch công ty giao – Và vượt 10% so với năm 2019.

Ban lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm cùng đối tác và anh em CBNV phòng KDPP

Bữa Tiệc tất niên 2020 như là món quà tinh thần thay lời cảm ơn đến các CBNV phòng Kinh doanh phân phối vì những đóng góp cho sự phát triển của Phòng nói riêng và của Công ty TNHH Thương mại và Văn hóa Đỗ Gia nói chung.

 

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
02206258888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0220 6253333
Lên đầu trang