Tủ lạnh Toshiba GRS19VPP(DS)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Toshiba

Loại: Tủ lạnh

Toshiba GR-S19VPP(DS), Tủ lạnh Toshiba 2 cánh             Tủ lạnh Toshiba công nghệ hiện đại Toshiba GR-S19VPP(DS) được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, giúp người dùng tận hưởng cuộc sống tiện nghi một cách tuyệt vời hơn.             GR-S19VPP(DS) 191 lít kiểu dáng tinh tế và sang trọng Tủ lạnh Toshiba 191 lít thiết kế sang trọng, dung tích có thế đựng được nhiều thực phẩm mà...
Đặt hàng

Toshiba GR-S19VPP(DS), Tủ lạnh Toshiba 2 cánh

 

 

 

 
 

 

Tủ lạnh Toshiba công nghệ hiện đại


Toshiba GR-S19VPP(DS) được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, giúp người dùng tận hưởng cuộc sống tiện nghi một cách tuyệt vời hơn.

 


 

 

 
 

 

GR-S19VPP(DS) 191 lít kiểu dáng tinh tế và sang trọng


Tủ lạnh Toshiba 191 lít thiết kế sang trọng, dung tích có thế đựng được nhiều thực phẩm mà vẫn mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

 


 

 

 
 

 

Diệt khuẩn tối ưu với Hybrid Bio


Hệ thống khử mùi diệt khuẩn Hybrid Bio của tủ lạnh Toshiba gồm màng lọc chứa phân tử Carbon và chất xúc tác Enzym giúp diệt khuẩn tối ưu, loại bỏ các mùi khó chịu do thực phẩm để lâu gây ra.
 

 

 

 

 
 

 

Luồng khí lạnh vòng cung làm lạnh nhanh và đều


Mọi vị trí của tủ lạnh sẽ được luồng khí tinh khiết thổi đều giúp thực phẩm trong từng ngăn giữ được nguyên vẹn độ tươi.

 


 

 

 
 

 

Bộ lọc kép giúp khử mùi hiệu quả


Bộ lọc sinh học Sulfur & Nitrogen cùng tinh thể Ion bạc Ag+ giúp Toshiba GR-S19VPP(DS) khử mùi khó chịu từ thịt, cá, rau quả. Bộ lọc sinh học góc Aldehyde giúp khử mùi cực mạnh những loại thực phẩm lên men mà trước đây không thể khử được như rượu, nước tương, đậu nành...

 


 

 

 
 

 

Tủ lạnh Toshiba 2 cánh GR-S19VPP(DS) thiết kế giảm rung, giảm ồn


Kiểu dáng bên ngoài sang trọng và máy luôn vận hành êm ái, được thiết kế giảm rung, giảm ồn đặc biệt tạo cho không gian nhà bạn thoải mái, hiện đại.

 


 

 

 
 

 

Tủ lạnh không đóng tuyết


Sau một khoảng thời gian nhất định – cuộn dây nhiệt sẽ được bật nóng để làm tan chảy lớp tuyết bám trên cuộn dây lạnh, sau khi lớp tuyết tan hết, tủ lạnh sẽ nhận biết và tăng nhiệt độ của tủ lên 0 độ C, đồng thời tắt cuộn dây nhiệt. Nhờ vậy, tủ lạnh giá rẻ của bạn sẽ không đóng tuyết có nhiều chỗ trống hơn, thực phẩm được bảo quản tốt hơn.
 

 

 

 

 
 

 

Khay kính chịu lực


Các ngăn kệ được thiết kế thoáng rộng và thanh thoát. Được làm từ kính chịu lực nên kệ kính nâng đỡ các loại thực phẩm mà không phải quan tâm tới trọng lượng.

Tổng dung tích: 191 lít

Tổng dung tích sử dụng: 171 lít

Số người sử dụng thích hợp: 3-5 người (150-250 lít)

Dung tích ngăn đông + ngăn đá: 58 lít

Dung tích ngăn lạnh: 113 lít

Kiểu tủ lạnh: Ngăn đá trên

Chất liệu bên ngoài Tủ lạnh: Sơn tĩnh điện

Chất liệu khay Tủ lạnh: Khay kính

Tủ lạnh Inverter - tiết kiệm điện: Không

Công nghệ làm lạnh trên Tủ lạnh: Gián tiếp

Công nghệ khử mùi, kháng khuẩn: Hybrid Bio

Tính năng: Chống đóng tuyết

Sản xuất tại: Thái Lan

Bảo hành: 24 Tháng

Công suất tiêu thụ (W): 150(W)

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
02206258888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0220 6253333
Lên đầu trang