Tủ lạnh Sharp SJ171ESL

Liên hệ

Nhà sản xuất: Sharp

Loại: Tủ lạnh

Thiết kế truyền thống với hai cánh Tủ lạnh Sharp SJ-171E-SL có thiết kế truyền thống với hai cánh thuận tiện sử dụng giúp cho bạn dễ dàng lấy thực phẩm trong ngăn mát cũng như ngăn đông. Tủ lạnh có dung tích lên đến 165 lít vô cùng phù hợp với gia đình từ 2 đến 3 người sử dụng để...
Đặt hàng

Thiết kế truyền thống với hai cánh


Tủ lạnh Sharp SJ-171E-SL có thiết kế truyền thống với hai cánh thuận tiện sử dụng giúp cho bạn dễ dàng lấy thực phẩm trong ngăn mát cũng như ngăn đông. Tủ lạnh có dung tích lên đến 165 lít vô cùng phù hợp với gia đình từ 2 đến 3 người sử dụng để dự trữ thực phẩm trong thời gian dài.

 

 

 

 

Bộ lọc khử mùi phân tử bạc Nano Ag+


Tủ lạnh Sharp bảo quản thực phẩm bằng cách trang bị bộ lọc công nghệ Nano Ag+. Các phân tử bạc Ag+ phá vỡ màng tế bào các vi sinh vật để vi khuẩn hay nấm mốc gây hại hoàn toàn bị vô hiệu hóa. Bộ lọc còn ngăn chặn tất cả các phân tử gây mùi hôi khó chịu và trả lại không gian hoàn toàn tinh khiết để bảo quản thực phẩm.

 

 

 

 

Chức năng làm đá cực nhanh


Tủ lạnh SJ-171E-SL được trang bị chức năng làm đá cực nhanh, làm đá nhanh gấp 2 lần so với dòng tủ lạnh thông thường, chỉ trong 1 giờ bạn đã có những viên đá trong veo, long lanh. 

 

 

 

 

 

Hệ thống đèn LED tiết kiệm điện năng


Tủ lạnh Sharp có cả ngăn lạnh được thắp sáng bằng đèn LED khiến nội thất bên trong tủ lạnh Sharp luôn sáng rực rỡ, tiết kiệm tới 90% điện năng và làm cho căn bếp nhà bạn trở nên cao cấp hơn. Ngăn chứa rau quả của tủ lạnh tương đối lớn, giúp bạn chứa được nhiều rau quả hơn, mang đến nhiều lợi ích khi bạn không có thời gian đi chợ mà vẫn muốn gia đình có rau quả tươi ngon sử dụng. 

 

 

 

Model SJ-171E-SL
Số Lượng Cánh Tủ 2 cánh
Tổng dung tích 165L
Dung tích ngăn đông 66L
Dung tích ngăn lạnh 99L
Kích thước ( R*S*C) 535*560*1275 (mm)
Công suất 116-120W
Hệ thống làm lạnh Quạt gió không đông tuyết
Khử mùi - Diệt khuẩn Khử mùi Nano Ag+
Bảo Hành 12 tháng
Xuất xứ Thái Lan
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
02206258888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0220 6253333
Lên đầu trang