Tủ lạnh Panasonic NRBV369QSV2

Liên hệ

Nhà sản xuất: Panasonic

Loại: Tủ lạnh

Thiết kế sang trọng, hiện đại   Tủ lạnh Panasonic NR-BV369QSV2 gam màu bạc cùng mặt tủ phẳng mịn cho việc lau chùi vệ sinh được dễ dàng. Dung tích tủ 322 lít đủ rộng thích hợp cho gia đình từ 5 đến 7 người, bên cạnh thiết kế ngăn đá lớn cùng ngăn đông mềm cho việc lưu trữ thực phẩm...
Đặt hàng

Thiết kế sang trọng, hiện đại

 

Tủ lạnh Panasonic NR-BV369QSV2 gam màu bạc cùng mặt tủ phẳng mịn cho việc lau chùi vệ sinh được dễ dàng. Dung tích tủ 322 lít đủ rộng thích hợp cho gia đình từ 5 đến 7 người, bên cạnh thiết kế ngăn đá lớn cùng ngăn đông mềm cho việc lưu trữ thực phẩm tươi sống được nhiều hơn theo nhu cầu sử dụng.

 

 

 

 

 

 

Công nghệ làm lạnh tiên tiến

 

Hệ thống luồng khí lạnh vòng cung trên tủ lạnh Panasonic luôn cung cấp độ lạnh đồng đều cho mọi ngăn tủ, đem lại môi trường lưu trữ thực phẩm mát lạnh, bảo quản tốt trong thời gian dài.

 

Tiết kiệm năng lượng với công nghệ Inverter

 

Khả năng làm lạnh được tối ưu hóa nhờ công nghệ Inverter hiệu suất cao, liên tục điều chỉnh công suất ở mức độ phù hợp đảm bảo duy trì độ lạnh được hợp lý nhất để tiết kiệm năng lượng tối đa. Bên cạnh đó, máy nén còn hoạt động bền bỉ, êm ái, ít gây ồn, kéo dài thời gian sử dụng cho tủ.

 

 

 

 

 

Công nghệ Econavi cảm biến thông minh

 

Tủ lạnh Panasonic NR-BV369QSV2 được trang bị hệ thống cảm biến thông minh Econavi bao gồm các cảm biến nhỏ cảm biến ánh sáng, cảm biến nhiệt độ bên trong tủ và cảm biến nhiệt độ bên trong ngoài tủ từ đó điều chỉnh công suất hoạt động của tủ lạnh giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

 

 

 

 

 

 

Kháng khuẩn, khử mùi với tinh thể Ag Clean

 

Bộ lọc tinh thể Bạc giúp bất hoạt 99.9% vi khuẩn bên trong tủ lạnh, giúp tủ luôn được thoáng mát sạch sẽ, thực phẩm lưu trữ sẽ được bảo quản hợp vệ sinh, duy trì độ tươi ngon và giữ nguyên hương vị.

 

Ngăn đông mềm Prime Fresh+

 

 

Chế độ đông mềm, công nghệ nổi bật của tủ lạnh Panasonic với ngăn đông mềm Prime Fresh+ mới, đông mềm -3oC trong thời gian nhanh hơn, bảo toàn dinh dưỡng và hương vị tối đa, giữ nguyên cấu trúc thực phẩm và chế biến được ngay không cần rã đông. Bên cạnh với lớp đông -3oC bên ngoài thực phẩm còn giảm khả năng khuếch tán mùi sang các thực phẩm khác.

 

 

 

 

 

 

Hộc rau quả rộng rãi, giữ ẩm

 

Với thiết kế hộc rau quả vừa rộng lại vừa có nắp đậy kín tránh được luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào rau quả và hạn chế sự thoát hơi ẩm ra bên ngoài, từ đó đem lại khả năng lưu trữ trái cây, rau củ được lâu hơn, tươi ngon hơn mà vẫn không bị héo úa.

 

Khay kính linh hoạt, chịu lực cao

 

Tủ lạnh BV369QSV2 được trang bị khay đỡ làm bằng kính chịu lực cho bạn lưu trữ được những loại thực phẩm có khối lượng lớn bên cạnh đó các khay kệ có thể dịch chuyển lên xuống hoặc tháo rời ra cho diện tích lưu trữ được lớn hơn thuận tiện cho bạn lưu trữ được nhiều loại thực phẩm khác nhau.

 

 

 

 • Tổng dung tích: 369 lít
 • Tổng dung tích sử dụng:322 lít
 • Số người sử dụng thích hợp: 5-7 người (250-350 lít)
 • Dung tích ngăn đông + ngăn đá: 85 Lít
 • Dung tích ngăn lạnh: 237 lít
 • Kiểu tủ lạnh: Ngăn đá dưới
 • Chất liệu bên ngoài tủ lạnh: Thép không gỉ
 • Chất liệu khay Tủ lạnh: Khay kính
 • Tủ lạnh Inverter – tiết kiệm điện: Có
 • Công nghệ làm lạnh trên Tủ lạnh: Panorama
 • Công nghệ khử mùi, kháng khuẩn: Ag Clean
 • Tính năng: Cảm biến tiết kiệm năng lượng
 • Nơi sản xuất:Việt Nam
 • Năm ra mắt:2018
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
02206258888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0220 6253333
Lên đầu trang