Tủ lạnh Panasonic NRBA188VSV1

Liên hệ

Nhà sản xuất: Panasonic

Loại: Tủ lạnh

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp Tủ lạnh Panasonic NR-BA188VSV1 167 lít là chiếc tủ lạnh của Panasonic với thiết kế sang trọng. Dung tích 167 lít phù hợp với những gia đình ít người.         Công nghệ Inverter kết hợp cảm biến Econavi tiết kiệm điện Panasonic NR-BA188VSV1 còn là chiếc tủ lạnh dung tích nhỏ đầu tiên được Panasonic ưu ái trang bị máy nén...
Đặt hàng

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp


Tủ lạnh Panasonic NR-BA188VSV1 167 lít là chiếc tủ lạnh của Panasonic với thiết kế sang trọng. Dung tích 167 lít phù hợp với những gia đình ít người.

 

 

 

 

Công nghệ Inverter kết hợp cảm biến Econavi tiết kiệm điện


Panasonic NR-BA188VSV1 còn là chiếc tủ lạnh dung tích nhỏ đầu tiên được Panasonic ưu ái trang bị máy nén Inveter tích hợp cảm biến Econavi giúp tự động điều chỉnh công suất thích hợp dựa theo thói quen sử dụng của người dùng để tiết kiệm điện.

Cảm biến econavi sẽ tự động theo dõi nhiệt độ phòng, tần suất đóng mở cửa và nhiệt độ bên trong tủ để phân tích và phản hồi các thông tin này đến máy nén Inveter trên tủ lạnh để duy trì mức làm lạnh lý tưởng, tránh gây lãng phí điện.

 

 

 

 

Đạt nhãn năng lượng 5 sao từ Bộ Công Thương, trung bình mỗi ngày chiếc tủ lạnh này chỉ tiêu thụ chưa tới 1 kW điện, rất ấn tượng so với mức dung tích 167 lít của nó.

 

 

 

 

Công nghệ làm lạnh Panorama tiên tiến


Với hệ thống làm lạnh panorama độc quyền từ Panasonic cho khả năng làm lạnh nhanh, đều và đưa hơi lạnh lan tỏa đến khắp mọi ngóc ngách bên trong tủ.

 

 

 

 

Kháng khuẩn khử mùi mạnh mẽ


Tủ lạnh Panasonic inverter NR-BA188VSV1 còn được trang bị bộ lọc tinh thể bạc với khả năng vô hiệu hóa vi khuẩn, giúp tủ lạnh được sạch sẽ và không có mùi hôi.

 

 

 

 

Khay kệ cao cấp


Ngoài ra, tủ lạnh Panasonic 167 lít NR-BA188VSV1 còn được trang bị hệ thống khay kệ bằng kính chịu lực sang trọng và cao cấp lên đến 100 kg giúp người dùng thoải mái lưu trữ các loại thực phẩm của mình mà không lo nứt vỡ.

 

 

 

 

Ngăn rau quả giữ ẩm


Ngăn rau quả trên tủ lạnh Panasonic có khả năng giữ độ ẩm, rau củ của bạn sẽ luôn được tươi mới và không sợ nhanh héo như khi đặt trong các tủ lạnh thông thường khác.

 

 

Tổng dung tích: 167 lít

Tổng dung tích sử dụng: 167 Lít

Số người sử dụng thích hợp: 3-5 người (150-250 lít)

Dung tích ngăn đông + ngăn đá: 53 lít

Dung tích ngăn lạnh: 114 lít

Kiểu tủ lạnh: Ngăn đá trên

Chất liệu bên ngoài Tủ lạnh: Thép không gỉ

Chất liệu khay Tủ lạnh: Khay kính

Tủ lạnh Inverter - tiết kiệm điện: Có

Công nghệ làm lạnh trên Tủ lạnh : Panorama

Công nghệ khử mùi, kháng khuẩn: Ag Clean

Tính năng: Công nghệ giữ ẩm rau quả

Tiện ích: Đèn LED

Sản xuất tại: Việt Nam

Bảo hành: 24 Tháng

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
02206258888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0220 6253333
Lên đầu trang