Tủ lạnh Mitsubishi MRFV24JBRV

Liên hệ

Nhà sản xuất: Mitsubishi

Loại: Tủ lạnh

  Đặc điểm nổi bật Kiểu tủ Ngăn đá trên Số cửa 2 cửa Đặc điểm Khay kính chịu lực Tổng dung tích 204 lít   - Tủ lạnh ngăn đá trên - Dung tích sử dụng 204 lít - Hệ thống điều khiển Neuro Fuzzy - Bộ lọc Carbon hoạt tính và ION âm   Thông số kỹ thuật   Tổng dung tích 204 lít Số người sử dụng thích hợp 3-5 người (150-250 lít) Dung tích ngăn đông + ngăn đá 59...
Đặt hàng

 

Đặc điểm nổi bật

Kiểu tủ Ngăn đá trên
Số cửa 2 cửa
Đặc điểm Khay kính chịu lực
Tổng dung tích 204 lít

 

- Tủ lạnh ngăn đá trên
- Dung tích sử dụng 204 lít
- Hệ thống điều khiển Neuro Fuzzy
- Bộ lọc Carbon hoạt tính và ION âm

 

Thông số kỹ thuật

 

Tổng dung tích 204 lít
Số người sử dụng thích hợp 3-5 người (150-250 lít)
Dung tích ngăn đông + ngăn đá 59 lít
Dung tích ngăn lạnh 145 lít
Kiểu tủ lạnh Ngăn đá trên
Chất liệu khay Tủ lạnh Khay kính
Sản xuất tại Thái Lan
Bảo hành 24 Tháng
Công suất tiêu thụ (W) 100(W)
Năm sản xuất 2016

Đặc điểm nổi bật của Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-FV24J-BR-V

 

Thiết kế tiện dụng, sang trọng


Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-FV24J-BR-V thuộc dòng tủ lạnh ngăn đá trên của Mitsubishi Electric, không những có thiết kế sang trọng với vỏ ngoài làm bằng hợp kim chrome cùng với logo Mitsubishi Electric gắn nổi ở cửa tủ, FV24J còn mang đến sự tiện dụng thích hợp với mọi không gian bếp.

 

 

 

 

Dung tích 204 lít


Tủ lạnh có dung tích lên đến 204 lít với 59 lít cho ngăn đá và 145 lít cho ngăn lạnh, rất phù hợp cho gia đình từ 4 tới 5 thành viên. Đảm bảo cung cấp cho bạn và gia đình không gian lưu trữ thoải mái.

 

 

Hệ thống điều khiển Neuro Fuzzy

 

Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-FV24J-BR-V được trang bị hệ thống Neuro Fuzzy tự động điều khiển tủ lạnh theo thói quen sinh hoạt của bạn, nhằm đem đến trạng thái làm lạnh hiệu quả và tiết kiệm nhất. Khi người dùng không sử dụng tủ lạnh thường xuyên (chẳng hạn như ban đêm khi mọi người đã đi ngủ), hệ thống Neuro tự động chuyển sang chế độ Eco tiết kiệm điện. Trước khoảng thời gian nấu ăn, hệ thống sẽ tự động tăng công suất làm lạnh để làm lạnh hiệu quả.

 

Khay chứa bằng thủy tinh chịu lực


Khay chứa Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-FV24J-BR-V có thể chịu lực lên đến 100 Kg, không chỉ chứa được nhiều thực phẩm hơn, chất liệu kính chịu lực còn tăng độ sang trọng cho nội thất tủ và giúp dễ dàng chùi rửa, vệ sinh.

 


 

Bộ lọc Carbon hoạt tính và ION (-) diệt khuẩn


Hệ thống khử mùi bằng bộ lọc Carbon hoạt tính kết hợp với luồng khí lạnh đa chiều chứa Ion âm của Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-FV24J-BR-V ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn giúp thực phẩm luôn tươi ngon.

 


 

Thành tủ kháng khuẩn phân tử bạc và đệm cao su kháng khuẩn


Chất kháng khuẩn Ag+ trên thành Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-FV24J-BR-V ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, giữ cho không gian tủ luôn sạch sẽ, bảo quản thực phẩm lâu hơn. Ngoài ra, các đệm cao su kháng khuẩn đến 99% nhờ công nghệ hiện đại của tủ lạnh.

  

Nhà máy Vitamin


Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-FV24J-BR-V sử dụng công nghệ tiên tiến, thông qua đèn LED màu cam, giả lập ánh sáng mặt trời, rau quả vẫn tiếp tục quang hợp giữ được độ tươi ngon, đồng thời tăng cường lượng Vitamin C trong rau quả.

 

 


Có thể nói, với những tiện ích công nghệ của mình, Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-FV24J-BR-V là một lựa chọn rất đáng cân nhắc nếu như bạn đang cần một chiếc tủ lạnh đáp ứng được nhu cầu lưu trữ lớn, khả năng bảo quản nguyên vẹn, an toàn thực phẩm của gia đình.

 

Theo mediamart

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
02206258888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0220 6253333
Lên đầu trang