Tủ lạnh Electrolux EHE6879A-B

Liên hệ

Nhà sản xuất: Electrolux

Loại: Tủ lạnh

Thông số kỹ thuật Đặc điểm: Máy nén NutriFresh Inverter tiết kiệm điện năng Model: EHE6879A-B Màu sắc: Đen Nhà sản xuất: Electrolux Xuất xứ: Thái Lan Năm ra mắt : 2019 Thời gian bảo hành: 24 tháng Kiểu tủ lạnh: Multi doors Số cửa tủ: 4 cửa Dung tích tủ lạnh: 681 Dung tích ngăn đá: 188 Dung tích ngăn lạnh: 413/80 Công nghệ làm lạnh: 2 dàn lạnh độc lập (Hệ thống Twintech) Kháng khuẩn / Khử mùi: Công nghệ TasteGuard Làm đá tự động: Có Lấy nước bên...
Đặt hàng

Thông số kỹ thuật

Đặc điểm: Máy nén NutriFresh Inverter tiết kiệm điện năng
Model: EHE6879A-B
Màu sắc: Đen
Nhà sản xuất: Electrolux
Xuất xứ: Thái Lan
Năm ra mắt : 2019
Thời gian bảo hành: 24 tháng
Kiểu tủ lạnh: Multi doors
Số cửa tủ: 4 cửa
Dung tích tủ lạnh: 681
Dung tích ngăn đá: 188
Dung tích ngăn lạnh: 413/80
Công nghệ làm lạnh: 2 dàn lạnh độc lập (Hệ thống Twintech)
Kháng khuẩn / Khử mùi: Công nghệ TasteGuard
Làm đá tự động:
Lấy nước bên ngoài:
Chuông báo cửa:

Kích thước sản phẩm:1782 x 913 x 746 mm

Đặc điểm nổi bật

  • Công nghệ Inverter hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng.
  • Thực phẩm lạnh đồng đều với hệ thống làm lạnh NutriFresh & luồng khí lạnh đa chiều 360 độ.
  • Không lo vi khuẩn và mùi hôi khó chịu với công nghệ khử mùi Fresh Taste.
  • Ngăn giữ ẩm tối ưu, bảo quản rau củ tươi ngon Fresh Shield.
  • Ngăn kệ FlexStor linh động đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ.

Thiết kế hiện đại với dung tích lớn

Tủ lạnh Electrolux 681 lít EHE6879A-B là tủ lạnh Multi doors - 4 cửa với màu sắc hiện đại, tinh tế. Dung tích 681 lít cho bạn thoải mái lưu trữ thực phẩm. Phần cách được thiết kế sao cho các ngăn kệ di chuyển tối ưu nhất, để bạn dễ dàng sắp xếp sao cho logic, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Môi trường lưu trữ lý tưởng cho thực phẩm và đồ uống

Với ngăn đa năng FlexFresh cả khả năng điều chỉnh linh hoạt từ -23°C đến +7°C, dải nhiệt độ rộng, tủ lạnh Electrolux là tạo một môi trường để bạn tha hồ lưu trữ thực phẩm và đồ uống. Đặc biệt chế độ này dễ dàng được điều chỉnh chỉ với 1 nút chạm.

 

Không cần rã đông

Thực phẩm của bạn giờ đây không cần phải đông thành bằng mới có thể bảo quản hoàn hảo được. Với tính năng đông mềm UltraChill ở -2°C, thực phẩm vẫn không bị đông dù đang ở nhiệt độ rất thấp, giúp giữ nguyên cấu trúc và hương vị ban đầu.

Tránh lẫn mùi thực phẩm

Hệ thống Twintech có 2 dàn lạnh độc lập cho mỗi ngăn đông và ngăn mát, giúp đảm bảo nhiệt độ lý tưởng nhất để bảo quản thực phẩm tối ưu, tránh tình trạng mùi bị lẫn vào nhau.

Rau củ tươi ngon suốt 7 ngày

Ngăn rau TasteLock có gờ cao su khép kín cùng chức năng tùy chỉnh độ ẩm tự động AutoHumidity Control giúp duy trì độ ẩm phù hợp, để rau củ luôn tươi ngon trong nhiều ngày liền. 

Lấy nước và đá bên ngoài

Nước lạnh và đá ngay trong tầm tay bất cứ khi nào. Bạn chỉ việc đổ nước vào bình đặt ở sau cửa tủ lạnh, còn nước mát và đá lạnh có thể được lấy ngay bên ngoài. Khay nước đá siêu mỏng giảm thời gian làm đá cũng như tiết kiệm diện tích.

 

 Sử dụng 2 nút điều chỉnh nhiệt độ trong tủ lạnh thế nào mới đúng?

Khi sử dụng tủ lạnh, hiếm người dùng nào để ý đến hai nút điều chỉnh nhiệt độ ở ngăn đá và ngăn lạnh, vì thế việc hiểu ý nghĩa của chúng cũng là điều xa vời. Nhưng không nút nào là dư thừa trên tủ lạnh, việc tìm hiểu công dụng là vô cùng cần thiết.

 

 

 

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
02206258888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0220 6253333
Lên đầu trang