Tủ lạnh Aqua AQR55ARSH

Liên hệ

Nhà sản xuất: Aqua

Loại: Tủ lạnh

Thiết kế màu xám nhỏ gọn và mạnh mẽ Với thiết kế màu xám hiện đại và mạnh mẽ, phù hợp với bất kỳ không gian nội thất nào. Cùng với kích thước nhỏ gọn của mình, tủ lạnh AQUA AQR-55AR phù hợp với không gian phòng nhỏ hẹp như phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp.         Dung tích 53 lít Tủ lạnh có dung tích...
Đặt hàng

Thiết kế màu xám nhỏ gọn và mạnh mẽ


Với thiết kế màu xám hiện đại và mạnh mẽ, phù hợp với bất kỳ không gian nội thất nào. Cùng với kích thước nhỏ gọn của mình, tủ lạnh AQUA AQR-55AR phù hợp với không gian phòng nhỏ hẹp như phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp.

 

 

 

 

Dung tích 53 lít


Tủ lạnh có dung tích nhỏ 53 lít, phù hợp với nhu cầu sử dụng ít hoặc những người sống độc thân. Với dung tích ít, bạn cũng có thể dùng để đựng các sản phẩm mỹ phẩm cần bảo quản nhiệt độ mát.

 

 

 

 

Có thể bảo quản thực phẩm tiện lợi


Chế độ làm lạnh nhanh AQUA AQR-55A có chế độ làm lạnh nhanh của máy cho phép bạn có thức uống mát lạnh, thức ngay tức khắc mà không phải chờ đợi quá lâu.

 

 

 

 

Với thiết kế nhỏ gọn, cùng những tính năng nổi trội. Nhìn chung, nếu bạn còn độc thân không có nhu cầu tích trữ thực phẩm và chỉ cần một chiếc tủ lạnh để cất trữ đồ uống thì tủ lạnh AQUA AQR-55A với giá thành rẻ & tiết kiệm không gian là lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Tổng dung tích: 53 lít

Tổng dung tích sử dụng: 50 Lít

Số người sử dụng thích hợp: 1-3 người (Dưới 150 lít)

Dung tích ngăn lạnh: 50 Lít

Kiểu tủ lạnh: Mini

Chất liệu bên ngoài Tủ lạnh: Sơn tĩnh điện

Chất liệu khay Tủ lạnh: Khay nhựa

Tủ lạnh Inverter - tiết kiệm điện: Không

Sản xuất tại: Việt Nam

Bảo hành: 24 Tháng

Công suất tiêu thụ (W): 25(W)

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
02206258888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0220 6253333
Lên đầu trang