Ti vi LG 55UM7600PTA

Liên hệ

Nhà sản xuất: LG

Loại: Tivi

Đặc điểm nổi bật Chip xử lý Quad Core cho hình ảnh rõ nét hơn Trải nghiệm hình ảnh chân thực với Công nghệ 4K Active HDR DTS Virtual:X cho âm thanh đa chiều sống động Hệ điều hành webOS thao tác đơn giản, nhiều kho ứng dụng Hỗ trợ tìm kiếm giọng nói Tiếng Việt bằng remote thông minh Thông số kỹ thuật Model: 55UM7600PTA.ATV Nhà sản xuất: LG Xuất...
Đặt hàng

Đặc điểm nổi bật

  • Chip xử lý Quad Core cho hình ảnh rõ nét hơn
  • Trải nghiệm hình ảnh chân thực với Công nghệ 4K Active HDR
  • DTS Virtual:X cho âm thanh đa chiều sống động
  • Hệ điều hành webOS thao tác đơn giản, nhiều kho ứng dụng
  • Hỗ trợ tìm kiếm giọng nói Tiếng Việt bằng remote thông minh

Thông số kỹ thuật

Model: 55UM7600PTA.ATV
Nhà sản xuất: LG
Xuất xứ: Indonesia
Năm ra mắt : 2019
Thời gian bảo hành: 24 Tháng
Loại Tivi: Smart Tivi
Kích thước màn hình: 55 inch
Độ phân giải: 3840 x 2160 Pixels
Tần số quét: 50 Hz

 

Thiết kế đơn giản tinh tế

 

Smart Tivi LG 4K 55 inch 55UM7600PTA có đường viền mỏng và chi tiết hiện đại, thiết kế TV cao cấp này nâng tầm cho không gian sống của bạn. LG ThinQ AI nhận dạng giọng nói và đề xuất cho nội dung tùy chỉnh dựa trên thói quen xem TV của bạn.

 

Độ phân giải 4K

 

Tivi LG cho trải nghiệm hình ảnh 4K chân thực hơn với độ chi tiết tuyệt đẹp và màu sắc sống động trên màn hình IPS có độ phân giải cao gấp bốn lần so với Full HD.

 

Hình ảnh sắc nét

 

Tivi cho hình ảnh luôn sắc nét dù bạn ngồi chỗ nào, góc xem rộng của tấm nền IPS 4K giúp hiển thị độ chính xác màu gần như 100%, thậm chí từ góc xem 60 độ. Sự khác biệt màu sắc nhỏ nhất phản ánh chính xác để mang đến độ sắc nét hơn, phong phú hơn và trung thực hơn.

 

4K Active HDR

 

4K Active HDR tối ưu hóa mọi hình ảnh, mang đến chi tiết tinh tế và màu sắc phong phú. Công nghệ điều chỉnh theo từng cảnh động giúp thưởng thức mọi nội dung video nhiều định dạng gồm HDR10 và HLG với chất lượng HDR tuyệt vời.

 

Chip xử lý Quad Core

 

Chip xử lý Quad Core nhanh và chính xác loại bỏ nhiễu và tạo ra màu sắc và độ tương phản sinh động. Những hình ảnh có độ phân giải thấp qua chiếc Smart Tivi LG 4K này sẽ được nâng cấp và tái tạo thành hình ảnh có chất lượng gần 4K.

 

Âm thanh đa chiều

Smart Tivi LG 4K 55 inch 55UM7600PTA mang đến DTS Virtual:X cho âm thanh đa chiều sống động. Loa tích hợp TV có âm thanh đa chiều hoàn hảo, mang đến trải nghiệm nghe nhìn hoàn toàn khác biệt.

 

Theo Nguyễn Kim

 

 

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
02206258888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0220 6253333
Lên đầu trang