Ti vi LG 32LT340CBTB

Liên hệ

Nhà sản xuất: LG

Loại: Tivi

Các Tính Năng Chính Menu nhanh Chế độ khách sạn Nhân bản USB WOL (Đánh thức từ LAN) SNMP Crestron Connected® (Điều khiển trên mạng) TV thương mại cơ bản với nhiều mục đích sử dụng TV thương mại hạng nhẹ của LG được thiết kế đặc biệt dành cho khách sạn và doanh nghiệp. Khách trọ và khách hàng của bạn sẽ thích các giao diện thân...
Đặt hàng

Các Tính Năng Chính

  • Menu nhanh
  • Chế độ khách sạn
  • Nhân bản USB
  • WOL (Đánh thức từ LAN)
  • SNMP
  • Crestron Connected® (Điều khiển trên mạng)

TV thương mại cơ bản với nhiều mục đích sử dụng

TV thương mại hạng nhẹ của LG được thiết kế đặc biệt dành cho khách sạn và doanh nghiệp. Khách trọ và khách hàng của bạn sẽ thích các giao diện thân thiện với người dùng của LT340C và chất lượng hình ảnh và video tuyệt vời.

BẢO TRÌ DỄ DÀNG

ID-Commercial-TV-TV-Signage-LT340C-02-EASIER_MAINTENANCE_1569548954942

 

Theo dõi từ xa thời gian thực

 

Trong trường hợp trục trặc hoặc có lỗi, sẽ có dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tiếp từ xa. Khi xảy ra lỗi, thông báo sẽ được gửi qua giao thức SNMP(Giao thức quản lý mạng đơn giản).

 

WOL (Wake on LAN)

 

WOL(Bật màn hình trên mạng LAN) cho phép người dùng gửi gói tin qua mạng để bật màn hình lên. Điều này giúp quá trình cài đặt và bảo trì trở nên đơn giản hơn rất nhiều vì chỉ cần một đường dây duy nhất cho kết nối nguồn và mạng.

 

Menu nhanh

LG cung cấp Menu nhanh mới (Phiên bản 3.0), dễ sử dụng và thân thiện với người dùng hơn bao giờ hết. Công cụ tạo video cho phép làm video quảng cáo của khách sạn.

 

Tương thích với các hệ thống điều khiển AV

TV LG này có Chứng nhận Crestron Connected, một chức năng dành riêng cho phòng họp và đáp ứng nhu cầu sử dụng không gian phòng họp của công ty ngày càng tăng.

*Đây là một hệ thống điều khiển dựa trên mạng.
Các hệ thống điều khiển AV có sẵn có thể khác nhau theo khu vực.

 

DPM (Quản lý Nguồn Màn hình)

Từ giờ trở đi, bạn có thể thiết lập chức năng DPM (Quản lý Nguồn Màn hình) . Khi tính năng này được kích hoạt mà không có tín hiệu, TV sẽ chuyển sang chế độ DPM để quản lý nguồn một cách hiệu quả.

ID-Standard-High-Brightness-05-USB-Data-Cloning_1556087667041

Nhân bản dữ liệu USB

Nhân bản dữ liệu USB giúp quản lý nhiều màn hình hiệu quả hơn để có được khả năng vận hành tối ưu, vì người dùng không phải thiết lập lại từ đầu cho từng màn hình. Khi người dùng sao chép dữ liệu vào USB trong một màn hình, dữ liệu sẽ được phân phối một cách dễ dàng đến các màn hình khác thông qua trình cắm USB.

 

Lịch hẹn giờ

Tạo Lịch hẹn giờ tùy ý bạn trên TV thương mại. Sau khi đặt giờ mở cửa / đóng cửa và ngày lễ, TV sẽ bật/tắt theo lịch làm việc

07_speaker-out__1553480524653

Ngõ ra loa ngoài

Nâng cao trải nghiệm giải trí bằng cách bổ sung thêm loa. Khách sẽ nghe và điều khiển âm thanh TV từ bất cứ nơi nào trong khu vực làm việc, bao gồm cả phòng vệ sinh.

 

 

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
02206258888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0220 6253333
Lên đầu trang