Máy giặt Panasonic NAF80VG9HRV

5.350.000₫

Nhà sản xuất: Panasonic

Loại: Máy giặt

  Thiết kế tinh tế và sang trọng   Với những đường nét đầy vẻ hiện đại và tinh tế, máy giặt Panasonic NA-F80VS9GRV sẽ đem lại sự tươi mới cho căn nhà của bạn. Khối lượng giặt được 8 kg của chiếc máy giặt Panasonic này giúp nó phù hợp với các gia đình có từ 4 đến 5 thành viên. Công nghệ giặt Eco Aquabeat   Máy giặt Panasonic NA-F80VS9GRV...

 

Thiết kế tinh tế và sang trọng

 

Với những đường nét đầy vẻ hiện đại và tinh tế, máy giặt Panasonic NA-F80VS9GRV sẽ đem lại sự tươi mới cho căn nhà của bạn. Khối lượng giặt được 8 kg của chiếc máy giặt Panasonic này giúp nó phù hợp với các gia đình có từ 4 đến 5 thành viên.

Công nghệ giặt Eco Aquabeat

 

Máy giặt Panasonic NA-F80VS9GRV sở hữu công nghệ giặt Eco Aquabeat, dùng sức mạnh của các cánh quạt mâm giặt tạo ra dòng nước xoáy liên tục, hòa tan bột giặt và làm sạch sợi vải tối đa. Kĩ thuật giặt Aquabeat trên máy giặt lồng đứng Panasonic NA-F80VS9GRV tạo ra luồng nước 3 chiều luân chuyển tác động mạnh mẽ lên từng sợi vải giúp đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu bám trên quần áo.

 

Chương trình giặt Super Clean

 

Bên cạnh đó, máy giặt Panasonic NA-F80VS9GRV còn mang chương trình giặt Super Clean với khả năng giặt đều hơn, sạch hơn 15% đến 20% nhờ dòng nước mạnh mẽ và thời gian ngâm áo quần lâu hơn. Máy giặt lồng đứng Panasonic NA-F80VS9GRV sẽ đánh tan các vết bẩn cứng đầu, giúp bạn giặt sạch quần áo dễ dàng hơn.

 

 

 

 

Giặt sạch hiệu quả, bảo vệ quần áo

 

Trang bị lồng giặt SAZANAMI cùng công nghệ luồng nước dancing giúp nhào trộn quần áo mạnh mẽ nhưng vẫn có khả năng tránh gây hư tổn sợi vải trên quần áo của bạn. Lồng giặt Sazanami được Panasonic thiết kế đặc biệt trên máy giặt lồng đứng NA-F80VS9GRV giúp giảm thiểu hư hại quần áo so với lồng giặt thông thường, đồng thời giúp quá trình quay vắt hoạt động mạnh và tốt hơn.

 

 

 

 

Chế độ giặt xả Aqua Spin Rinse tiết kiệm nước

 

 

 

 

Ion Bạc Kháng Khuẩn ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn

 

Máy giặt lồng đứng Panasonic NA-F80VS9GRV được trang bị Ion Bạc bao phủ giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên quần áo tới 99.9%, đồng thời giúp ngăn chặn mùi khó chịu.

 

  

 

Tính năng Foam Wash giúp xóa tan các vết bẩn

 

Máy giặt lồng đứng Panasonic NA-F80VS9GRV biến xà phòng trở thành một lớp bọt dày đặc có khả năng xóa tan vết bẩn và bụi bẩn bên trong sợi vải.

 

Cơ chế xả mới tiết kiệm nước hiệu quả

 

Quá trình xả chính là quá trình sử dụng nước nhiều nhất trong cả chu kì giặt, với cơ chế xả mới giúp giảm lượng nước sử dụng trong suốt quá trình xả một cách hiệu quả.

 

 


 

 

Kỹ thuật luân chuyển luồng nước giúp giặt hiệu quả hơn

 

Kỹ thuật này trên máy giặt lồng đứng Panasonic NA-F80VS9GRV tạo ra hai luồng nước đối nghịch giúp nhào lộn quần áo trong lồng giặt, giúp đồ được giặt sạch hơn.

 

Nhiều chương trình giặt khác nhau

 

Những chương trình giặt đa dạng của máy giặt Panasonic NA-F80VS9GRV phù hợp với từng loại vải, mục đích giặt riêng. Do vậy, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn tiện ích cho các lần giặt khác nhau qua các phím bấm trên thân máy giặt.

 

 

Kiểu máy giặt: Cửa trên

Kiểu lồng giặt: Lồng đứng

Khối lượng giặt: 8Kg

Tốc độ quay vắt (vòng/ phút): 700 vòng/phút

Truyền động: Bằng dây Curoa

Chế độ giặt: 10 chương trình giặt

Công nghệ giặt: Eco Aquabeat

Thiết kế lồng giặt: Lồng giặt SAZANAMI

Tính năng: Tiết kiệm nước, Tiết kiệm điện, Tự khởi động lại khi có điện, Hẹn giờ, Vệ sinh lồng giặt

Số người sử dụng: 4 - 5 người (7.5 - 8.5 Kg)

Chất liệu lồng giặt: Thép không gỉ

Trọng lượng (kg): Đang cập nhật

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 24 tháng

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
02206258888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0220 6253333
Lên đầu trang