Máy giặt AQUA AQW-U125ZT

Liên hệ

Nhà sản xuất: Aqua

Loại: Máy giặt

  Thiết kế hiện đại, bắt mắt   Máy giặt Aqua AQW-U125ZT S có thiết kế thân máy vuông vức, chắc chắn đảm bảo cho việc vận hành được diễn ra êm nhẹ, không bị rung lắc. Bên cạnh đó thiết kế nắp đậy trong suốt sẽ giúp cho bạn dễ dàng theo dõi được quá trình giặt diễn ra bên trong máy....
Đặt hàng

 

Thiết kế hiện đại, bắt mắt

 

Máy giặt Aqua AQW-U125ZT S có thiết kế thân máy vuông vức, chắc chắn đảm bảo cho việc vận hành được diễn ra êm nhẹ, không bị rung lắc. Bên cạnh đó thiết kế nắp đậy trong suốt sẽ giúp cho bạn dễ dàng theo dõi được quá trình giặt diễn ra bên trong máy. Với 2 gam màu bạc và vàng kim, máy giặt Aqua AQW-U125ZT S sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sống hiện đại hơn, bắt mắt hơn.

 

 

Máy giặt Aqua AQW-U125ZT S – Thiết kế vuông vức, chắc chắn, hiện đại

 

 

Cấu trúc lồng đứng tiện lợi

 

Máy giặt có cấu trúc lồng đứng giúp tiết kiệm không gian và giúp cho bạn dễ dàng bỏ quần áo vào máy. Ngoài ra, thiết kế lồng đứng còn cho phép bạn bổ sung thêm quần áo trong lúc máy đang vận hành mà không làm thay đổi các chế độ đã cài đặt trước đó.

 

 

Máy giặt Aqua AQW-U125ZT S – Cấu trúc lồng đứng với không gian rộng, tiện lợi

 

 

Khối lượng giặt lên đến 12,5 kg

 

Lồng giặt của máy giặt Aqua AQW-U125ZT S được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn cho quần áo, đồng thời giúp cho máy sử dụng được lâu bền cùng thời gian. Với khối lượng lên đến 12,5 kg tất cả quần áo của gia đình sẽ được giặt sạch nhanh chóng chỉ trong một lần giặt, tiết kiệm tối đa thời gian.

 

Ứng dụng công nghệ giặt bằng sóng siêu âm hiện đại

 

Máy giặt Aqua AQW-U125ZT S được ứng dụng công nghệ giặt bằng sóng siêu âm hiện đại, trong mỗi phút sẽ có hàng triệu bọt khí vỡ ra đánh văng các vết bẩn đáng kinh ngạc. Hơn nữa, công nghệ này còn giúp cho bạn tiết kiệm được tối đa bột giặt, tăng hiệu quả kinh tế đến tối đa.

 

 

Máy giặt Aqua AQW-U125ZT S – Các bước giặt bằng sóng siêu âm

 

 

Chế độ giặt nhiều luồng nước phun, kết hợp nano Ag+ tăng hiệu quả giặt sạch, khử trùng nước

 

Nhờ vào chế độ giặt nhiều luồng nước phun, máy giặt Aqua AQW-U125ZT S làm cho lượng nước giặt được phun đều trực tiếp lên quần áo, giúp quần áo nhanh chóng được thấm ướt xà phòng, tăng hiệu quạ giặt sạch.

Song song đó, nano bạc Ag+ được sản sinh từ mâm giặt trong quá trình giặt sẽ mang đến khả năng khử trùng nguồn nước trong thùng giặt, giúp cho quần áo không chỉ được giặt sạch mà còn được kháng khuẩn, bảo vệ tối đa cho người tiêu dùng.

 

 

Máy giặt Aqua AQW-U125ZT S – Quần áo luôn được lưu hương thơm mát

 

 

Khả năng vắt cực khô quần áo

 

Máy giặt Aqua AQW-U125ZT được trang bị khả năng vắt cực khô nhờ chuyển động tròn với tốc độ nhanh của máy. Nhờ vào khả năng này, quần áo của bạn và gia đình sẽ được vắt cực khô nước và mang lại cho bạn hiệu quả kinh tế cao vì máy giặt không sử dụng máy nóng để làm khô.

Kết hợp các chức năng tiện ích

 

Máy giặt Aqua AQW-U125ZT S tích hợp nhiều chức năng, mang đến tiện ích tối đa cho người tiêu dùng

+ Chế độ tự khởi động: Trong trường hợp máy đang vận hành thì nguồn điện bị ngắt ngang (cúp điện, ngắt nguồn đột ngột,…) thì khi có điện, máy sẽ tự động khởi động lại và vận hành các bước tiếp theo của chương trình bị gián đoạn trước đó.

+ Chức năng ngâm quần áo: máy giặt Aqua AQW-U125ZT S sẽ ngâm quân áo với nước xả vải trong thời gian khoảng 20 phút vào đợt xả cuối. Giúp cho nước xả ngấm lâu vào quần áo, làm cho quần áo luôn tỏa hương thơm mát

 

 

Máy giặt Aqua AQW-U125ZT S – Quần áo luôn được lưu hương thơm mát

 

 

Khóa an toàn cho trẻ em: đối với những gia đình có trẻ nhỏ, việc các em bị rơi vào lồng giặt là rất nguy hiểm. Tuy nhiên, máy giặt Aqua AQW-U125ZT S với chức năng khóa trẻ em sẽ giúp bảo vệ trẻ em được an toàn. Khi cửa máy giặt bị mở ra trong lúc vận hành, máy sẽ tự động phát tín hiệu và tạm ngưng hoạt động.

 

 

Máy giặt Aqua AQW-U125ZT S – Giúp bảo vệ trẻ em an toàn tuyệt đối

 

 

 + Nhiều chương trình vận hành: với nhiều chương trình vận hành, máy giặt Aqua AQW-U125ZT S mang đến cho sự tiện ích với các chế độ giặt như giặt chăn mền, giặt thơm, giặt ngâm,..phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình.

 

Nhìn chung, máy giặt Aqua AQW-U125ZT S là một chiếc máy giặt hiện đại, hội tụ đầy đủ tính năng ưu việt phù hợp với yêu cầu sử dụng của bạn và cả gia đình.

 • Loại máy giặt:Cửa trên
 • Lồng giặt:Lồng đứng
 • Khối lượng giặt:12.5 Kg
 • Kiểu động cơ:Truyền động dây Curoa
 • Chương trình hoạt động:10 Chương trình
 • Chất liệu lồng giặt:Thép không gỉ
 • Chất liệu vỏ máy:Kim loại sơn tĩnh điện
 • Chất liệu nắp máy:Nhựa
 • Số người sử dụng:Từ trên 6 người (Trên 8.5 kg)
 • Kích thước - Khối lượng:110 x 68 x 65.9 cm
 • Nơi sản xuất:Việt Nam
 • Năm ra mắt:2015
 • Hãng:Aqua
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
02206258888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0220 6253333
Lên đầu trang