Kéo văn phòng 145mm Deli 6035

Liên hệ

Nhà sản xuất: Deli

Loại: Kéo văn phòng

Kéo Văn Phòng Deli 145mm 6035  mang lại cảm giác thoải mái tối ưu cho bạn khi sử dụng với tay cầm được khoét lỗ lớn cho không gian chuyển động tay rộng rãi, không gây mỏi tay. Giữa tay cầm có 2 gờ giữ cho kéo không bị khít lại khi bóp tay mạnh, giữ cho chuyển động kéo được...
Đặt hàng

Kéo văn phòng 145mm Deli - 6035

Kéo Văn Phòng Deli 145mm 6035 

mang lại cảm giác thoải mái tối ưu cho bạn khi sử dụng với tay cầm được khoét lỗ lớn cho không gian chuyển động tay rộng rãi, không gây mỏi tay. Giữa tay cầm có 2 gờ giữ cho kéo không bị khít lại khi bóp tay mạnh, giữ cho chuyển động kéo được liên tục, suôn sẻ hơn. Mũi kéo nhọn tiện cho bạn khi xử lý những vết cắt trên giấy, vải được chuẩn xác, đều đẹp như ý.

 

Lưỡi kéo làm từ hợp kim thép cao cấp
 

Kéo Deli chế tác phần lưỡi cắt từ chất liệu hợp kim thép cao cấp có độ sắc bén hoàn hảo giúp bạn cắt giấy, vải,.. thật dễ dàng. Lưỡi kéo không gỉ sét nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.
 

Cán kéo bọc nhựa êm tay
 

Kéo được bọc thêm lớp nhựa ở cán, tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho bạn khi cắt. Thiết kế này cũng giúp tránh cho đôi tay của bạn không đụng trúng lưỡi kéo khi sử dụng, đảm bảo an toàn tối ưu hơn.
 

Kiểu dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng
 

Kéo Deli 6035 thiết kế kéo dài 145mm khá nhỏ gọn, tiện cầm nắm và cất gọn. Tay cầm khoét lỗ lớn cho không gian chuyển động tay rộng rãi, không gây mỏi tay. Giữa tay cầm có 2 gờ giữ cho kéo không bị khít lại khi bóp tay mạnh, giữ cho chuyển động kéo được liên tục, suôn sẻ hơn. Mũi kéo nhọn tiện cho bạn khi xử lý những vết cắt trên giấy, vải được chuẩn xác, đều đẹp như ý.
 

Tiện sử dụng
 

Kéo có thể dùng cắt giấy, bìa nhựa hoặc vải tùy theo mục đích sử dụng của học sinh, sinh viên và dân văn phòng.

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
02206258888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0220 6253333
Lên đầu trang