Kéo Deli 6040

Liên hệ

Nhà sản xuất: Deli

Loại: Kéo văn phòng

Kéo VP 175mm Deli - 6040  Thiết kế lỗ khoét ở tay cầm vừa khớp với vị trí các ngón tay khi cầm kéo mang lại cảm giác thoải mái, tránh mỏi tay tối ưu. Mũi kéo nhọn và sắc bén giúp bạn thực hiện những vết cắt trên giấy, vải được chuẩn xác, đều đẹp như ý. Kéo có màu...
Đặt hàng

Kéo VP 175mm Deli - 6040 

Thiết kế lỗ khoét ở tay cầm vừa khớp với vị trí các ngón tay khi cầm kéo mang lại cảm giác thoải mái, tránh mỏi tay tối ưu. Mũi kéo nhọn và sắc bén giúp bạn thực hiện những vết cắt trên giấy, vải được chuẩn xác, đều đẹp như ý. Kéo có màu xanh và đen cho bạn lựa chọn.

Kéo VP 175mm Deli - 6040

Lưỡi kéo làm từ hợp kim thép cao cấp
 

Kéo Deli chế tác phần lưỡi cắt từ chất liệu hợp kim thép cao cấp có độ sắc bén hoàn hảo giúp bạn cắt giấy, vải,.. thật dễ dàng. Lưỡi kéo không gỉ sét nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.
 

Cán kéo bọc nhựa êm tay
 

Kéo được bọc thêm lớp nhựa ở cán, tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho bạn khi cắt. Thiết kế này cũng giúp tránh cho đôi tay của bạn không đụng trúng lưỡi kéo khi sử dụng, đảm bảo an toàn tối ưu hơn.
 

Kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc nổi bật
 

Kéo Deli 6040 có kiểu dáng nhỏ gọn với kích thước 170mm vừa tay cầm, dễ điều khiển khi sử dụng. Lỗ khoét ở tay cầm vừa khớp với vị trí các ngón tay khi cầm kéo mang lại cảm giác thoải mái, tránh mỏi tay. Mũi kéo nhọn tiện cho bạn khi xử lý những vết cắt trên giấy, vải được chuẩn xác, đều đẹp như ý. Kéo có màu xanh và đen cho bạn lựa chọn.
 

Tiện sử dụng
 

Kéo có thể dùng cắt giấy, bìa nhựa hoặc vải tùy theo mục đích sử dụng của học sinh, sinh viên và dân văn phòng.

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
02206258888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0220 6253333
Lên đầu trang