Hộp mực dấu meka tròn Deli 9863

Liên hệ

Nhà sản xuất: Deli

Loại: mực dấu

Hộp Dấu Tròn Deli 9863 Được sử dụng tại các văn phòng làm việc, cơ quan,… thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, chuyên dùng cho con dấu hình tròn. Hộp nhỏ có nắp đậy giữ mực không bị bay hơi. Bề mặt lớp đệm mút mềm mại, cho mực đều và đẹp, không lem nhòe.   Kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng   Hộp Dấu...
Đặt hàng

Hộp dấu tròn Deli - 9863

Hộp Dấu Tròn Deli 9863 Được sử dụng tại các văn phòng làm việc, cơ quan,… thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, chuyên dùng cho con dấu hình tròn. Hộp nhỏ có nắp đậy giữ mực không bị bay hơi. Bề mặt lớp đệm mút mềm mại, cho mực đều và đẹp, không lem nhòe.
 

Kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng
 

Hộp Dấu Tròn Deli 9863 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng. Sản phẩm chuyên dùng cho con dấu hình tròn. Hộp nhỏ có nắp đậy giữ mực không bị bay hơi.
 

Chất liệu cao cấp bền, đẹp
 

Sản phẩm được gia công từ những chất liệu cao cấp, bền đẹp với thời gian. Vỏ hộp bằng nhựa cứng cáp, trong suốt đẹp mắt, chống nứt vỡ. Bề mặt lớp đệm mút mềm mại, cho mực đều và đẹp, không lem nhòe.
 

Sử dụng rộng rãi tại các cơ quan, văn phòng
 

Hộp Dấu Tròn Deli 9863 là dòng văn phòng phẩm phổ biến, được sử dụng rộng rãi tại các cơ quan, văn phòng. Sản phẩm giúp bạn dễ dàng đóng dấu giấy tờ, văn bản.

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
02206258888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0220 6253333
Lên đầu trang