Giá tài liệu 3 tầng Deli 9206

Liên hệ

Nhà sản xuất: Deli

Loại: giá tài liệu

Khay 3 Tầng Nhựa Deli 9206 được thiết kế 3 tầng với kích thước vừa, có thể đựng được nhiều tài liệu khác nhau, phù hợp với nhu cầu lưu trữ tài liệu của văn phòng, cơ quan, công sở. Khay có thiết kế dạng tầng tam cấp, giúp bạn dễ dàng quan sát và phân loại tài liệu. Sản phẩm...
Đặt hàng

Khay 3 Tầng Nhựa Deli 9206 được thiết kế 3 tầng với kích thước vừa, có thể đựng được nhiều tài liệu khác nhau, phù hợp với nhu cầu lưu trữ tài liệu của văn phòng, cơ quan, công sở. Khay có thiết kế dạng tầng tam cấp, giúp bạn dễ dàng quan sát và phân loại tài liệu. Sản phẩm mang đến độ bền cao với các khay được làm từ nhựa cao cấp đúc liền khối, được liên kết với nhau bởi các mắt nối chắc chắn, vững chãi.

Khay 3 Tầng Nhựa Deli 9206

Thiết kế 3 tầng với kích thước vừa
 

Khay 3 Tầng Nhựa Deli 9206 được thiết kế 3 tầng với kích thước vừa, có thể đựng được nhiều tài liệu khác nhau, giúp bạn có một nơi làm việc, học tập chuyên nghiệp gọn gàng. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu lưu trữ tài liệu của văn phòng, cơ quan, công sở. Khay có thiết kế dạng tầng tam cấp, giúp bạn dễ dàng quan sát và phân loại tài liệu.
 

Gia công chắc chắn
 

Các chi tiết nhựa của sản phẩm được gia công sắc sảo, mài nhẵn, không để lại góc cạnh thừa, vừa mang đến độ thẩm mĩ, vừa đảm bảo an toàn khi dùng. Các mắt nối tầng của khay được thiết kế chắc chắn, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng. Đồng thời, mắt nối chắc chắn còn giúp nâng cao độ bền cho sản phẩm.
 

Chất liệu nhựa cao cấp
 

Sản phẩm được làm bằng nhựa cứng cao cấp, bền chắc, rất ít bám bụi, giúp bạn dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Chất liệu nhựa không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khoẻ và thân thiện với môi trường.

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
02206258888
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0220 6253333
Lên đầu trang